Hướng dẫn và sử dụng thử nghiệm thiết bị thu tiền cầm tay tại Điện lực Thanh Khê

Ngày 12/03/2014
Nhằm chuẩn bị cho việc triển khai áp dụng hoá đơn điện tử từ tháng 01/2014, ngày 25/12 ngay sau khi nhận được thiết bị thu tiền cầm tay do Công ty Điện lực Đà Nẵng cấp, Điện lực Thanh Khê đã tổ chức họp các thu ngân viên lưu động để sử dụng thử nghiệm và trao đổi các vướng mắc liên quan khi triển khai ứng dụng thiết bị.
Tham gia buổi họp có đại diện nhà cung cấp là Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý năng lượng E-Solutions, phòng Kinh doanh Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực cùng toàn thể các thu ngân viên lưu động của đơn vị.

Tại đây, sau khi được hướng dẫn sử dụng thiết bị, các thu ngân viên trực tiếp sử dụng và thao tác chấm nợ thu tiền điện cho khách hàng theo các tình huống có thể xảy trên thực tế như: tìm kiếm khách hàng; thu tiền, chấm nợ và in biên nhận thanh toán khi khách hàng nộp tiền hay huỷ in biên nhận thanh toán khi khách hàng từ chối thanh toán .v.v. Được trực tiếp thao tác với thiết bị, đồng thời nhà cung cấp đã hướng dẫn, giải đáp thắc mắc tại chỗ đã giúp thu ngân viên hiểu và từng bước tiếp cận với thiết bị mới. Việc sử dụng thành thạo thiết bị thu tiền điện cầm tay sẽ tránh được việc gây phiền hà cho khách hàng phải chờ đợi, góp phần hài lòng người dân khi triển khai hoá đơn điện tử trong thời gian đến.
Tin liên quan