Rộn ràng không khí noel

Ngày 22/12/2016
Hòa với không khí đón Giáng Sinh đang sôi nổi trên khắp mọi miền quê hương , toàn thể các nhân viên của công ty Cổ phần giải pháp quản lý năng lượng E-solutions cũng đầy hào hứng, chung tay chuẩn bị cho ngày đón Chúa giáng sinh tại 44 Vũ Phạm Hàm – Hà Nội.

Tiết trời Hà Nội đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó thật sự làm xao động lòng người. Thế là một mùa Giáng sinh nữa lại đến - mùa của tình yêu thương, gắn kết và hẳn ai trong số chúng ta cũng háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng những người thân yêu nhất.

Hòa với không khí đón Giáng Sinh đang sôi nổi trên khắp mọi miền quê hương ấy, toàn thể các nhân viên của công ty Cổ phần giải pháp quản lý năng lượng E-solutions cũng đầy hào hứng, chung tay chuẩn bị cho ngày đón Chúa giáng sinh tại 44 Vũ Phạm Hàm – Hà Nội.

Rất nhiều đồ handmade được hình thành từ sự sáng tạo và tỉ mỉ của những “chú ong” ESer


Cùng trang trí cây thông nào!


“Sáng tạo không bao giờ thiếu!” Slogan luôn đúng với E-Solutions


Cùng gặt hái thành quả!


Selfie lên ngôi!


Phòng kỹ thuật không hề kém cạnh!


Làm việc trong không gian tràn ngập niềm vui, thật thú vị phải không?


var HappyNewYear = MerryChristmas.Next();


E hèm, Sếp.. rất ưng ý với không gian mới của phòng! Very Cool!

Tin liên quan