Giải chạy phong trào ES Will Run And Run

Ngày 27/09/2019
Sáng ngày 14/09/2019, tại công viên Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tổ chức Ngày chạy chung kết giải chạy phong trào ES Will Run And Run.

Sáng ngày 14/09/2019, tại công viên Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tổ chức Ngày chạy chung kết giải chạy phong trào ES Will Run And Run. Cuộc chạy thi có sự tham gia của ông Vũ Tiến Thành – Tổng giám đốc Công ty, các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV.ES Will Run And Run 2019 là phong trào chạy bộ thể dục do Công đoàn công ty phát động, nhằm tạo sân chơi cho CBNV công ty có cơ hội giao lưu, thi đấu và rèn luyện sức khỏe hàng ngày, góp phần nâng cao nhận thức và thói quen thể dục thể thao. Phong trào chính thức phát động từ ngày 01/08/2019 và kéo dài trong vòng 1 tháng. CBNV tham gia phong trào sử dụng các thiết bị điện tử (đồng hồ thông minh, điện thoại di động) có cài đặt phần mềm Strava để ghi nhận lại thành tích và chia sẻ trên các mạng xã hội, Ban tổ chức sẽ tổng hợp, thống kê và trao các giải thưởng theo quy định.

Đúng 7h30’, cuộc đua chung kết chính thức bắt đầu. Thời tiết tuy hơi có chút nắng nhưng không quá gắt, cộng thêm những cơn gió mát tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Độ dài quãng đường dành cho cuộc đua cho các nam vận động viên là 8km, đối với nữ là 5km dường như không phải là thách thức lớn. Tất cả các “vận động viên” đều bắt đầu cuộc đua với sự thoải mái và tinh thần cao nhất. Ngay từ những km đầu tiên, những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất đã xuất hiện, bứt tốc và bỏ khá xa so với nhóm phía sau.

Trong khoảng thời gian tham gia cuộc đua, ngoài việc thi đấu, các CBNV công ty đã có thời gian bổ ích khi cùng nhau tham gia một hoạt động thể chất thú vị, trao đổi các thông tin hữu ích trong cuộc sống, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết.

Không nằm ngoài dự đoán của các “chuyên gia” trong công ty, những người đạt thành tích xuất sắc nhất trong ngày chạy chung kết là những CBNV tham gia nhiệt tình nhất và có thành tích ổn định trong suốt thời gian phát động phong trào. Bên cạnh đó, đa số CBNV không đạt được thành tích cao nhất cũng đã thể hiện tinh thần nỗ lực và ý chí không bỏ cuộc khi hoàn thành trọn vẹn số km theo quy định của Ban tổ chức.

Kết thúc ngày chạy chung kết, Ban tổ chức đã tổng hợp và trao thưởng cho những CBNV có thành tích xuất sắc. Buổi liên hoan tổng kết phong trào và trao thưởng được diễn ra sau đó 1 tuần tại văn phòng Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Năng lượng. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, ông Lê Khắc Tiệp – chủ tịch công đoàn đã phát biểu tổng kết quá trình phát động và kết quả chung cuộc của phong trào, đồng thời trao tặng những phần quà ghi nhận sự cố gắng nỗ lực và thành tích xuất sắc của những CBNV:


Giải tốc độ: Nguyễn Văn Ngọc (Phòng Giải pháp TTĐ&TĐH)

Giải thể lực và tốc độ: Nguyễn Thị Bích Nhung (Phòng Giải pháp PP&KDĐ)

Giải kiên trì: Nguyễn Thu Trang (Phòng Giải pháp TTĐ&TĐH)

Giải thể lực: Phạm Khắc Hải (Phòng Giải pháp TTĐ&TĐH)

Giải kiên trì: Trần Minh Đức (Phòng Kinh doanh)

Phong trào ES Will Run And Run 2019 đã hình thành thói quen thể dục thể thao hàng ngày cho CBNV, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, năng suất và chất lượng công việc. Kết quả tích cực từ phong trào là tiền đề và động lực để Công đoàn cùng Ban lãnh đạo công ty tiếp tục tổ chức và phát động nhiều hoạt động hơn nữa cho CBNV công ty.

Tin liên quan