Chúc mừng kỷ niệm 07 năm thành lập công ty

Ngày 20/02/2019
Tháng 02 lại về trong không khí hân hoan của một năm mới với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Năng lượng (E-Solutions)

Cộtmốc thời gian 20/02/2012 – 20/02/2019 đã đánh dấu mốc son lịch sử của E-solutionstròn 7 năm tuổi. Trong 7 năm xây dựng và phát triển, Công ty E-Solutionsluôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lựcvà tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như Ban Lãnh đạo Công ty.

 

 

Đượcthành lập từ năm 2012, đến nay Công ty CP Giải pháp Quản lý Năng lượng(E-Solutions) đã trải qua 7 năm xây dựng và phát triển. Từ những ngày đầu thànhlập, vượt qua bao khó khăn, thử thách, cho đến khi đạt được những thành quảđáng ghi nhận như ngày hôm nay, đó là nhờ vào các thế hệ cán bộ công nhân viêncủa E-Solutions đã có nhiều đóng góp tích cực trong mục tiêu hình thành và gâydựng hình ảnh của công ty.

        Bước sang năm thứ 8, trên con đườngphát triển sau này, Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Năng lượng sẽ phải đươngđầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tậpthể đã có nhiều năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sảnxuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua nhữngthách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

        Một lần nữa, xin chúc mừng ngày thành lậpCông ty 20/02/2012 – 20/02/2019!


Tin liên quan