Chúc mừng sinh nhật tháng 11/2019

Ngày 19/11/2019
🎊💐CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC ĐỒNG CHÍ CÓ NGÀY SINH TRONG THÁNG 11.🎉🎉🎉🎉

Đến hẹn lại lên, hàng tháng các bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ lại được Công đoàn Công ty tổ chức để gửi tới những thành viên có sinh nhật trong tháng. Mỗi tháng là một bất ngờ, và tháng 11 này cũng vậy, tháng này ES còn được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới 2 anh thành viên HĐQT, những người luôn gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.Trân trọng gửi tới các anh lời chúc sức khỏe cho tuổi mới thêm thăng hoa trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, không thể không kể đến những thành viên rất quan trọng trong Gia đình ES đó là anh Tân, anh Cần, anh Duy, anh Cường và chị Nhung những người năng động, trẻ trung, cống hiến hết mình vì công việc.

Tại buổi tiệc, ông Vũ Tiến Thành - Tổng Giám đốc Công ty đích thân trao quà mừng sinh nhật cho từng cán bộ cùng với những lời chúc mừng chân thành nhất.

E-solutions xin trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các anh/ chị/ em. Chúc anh/ chị/ em thêm tuổi mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe ngập tràn và mãi luôn là bông hoa rực rỡ như những bông hoa 🌹 đỏ của ES.

🎊💐HAPPY BIRTHDAY TO YOU! 🎉🎂🎁

Tin liên quan