Chị em ES hào hứng tươi vui ngày 8 – 3

Ngày 20/03/2020
Vừa qua ngày 8/3, chị em ES ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại trụ sở chính công ty 25 Vũ Phạm Hàm, để sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của ES.

Từ chiều hôm qua, các chàng trai ga lăng của ES đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những phụ kiện xinh đẹp trang trí văn phòng làm việc để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Ngay từ sáng sớm, anh em ES đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo, anh Vũ Tiến Thành – TGĐ công ty đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em ES luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Lê Khắc Tiệp - Chủ tịch công đoàn cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người.

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em ES, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

Hoa.jpgsrc="


Trước tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của các anh, mọi người cũng đã thống nhất lựa chọn ngày 9/9 hàng năm là ngày mà phái đẹp có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình dành riêng cho anh em ES

Cảm ơn các anh em ES đã nhớ và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung ES.

Tin liên quan