Nối vòng tay tình nguyện _ Hiến giọt máu yêu thương

Ngày 22/11/2022, tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý Năng lượng (E-Solutions) phối hợp cùng Trung tâm máu Quốc gia tổ chức hoạt động hiến máu tính nguyện với chủ đề "Giọt hồng vì cộng đồng". Đây là hoạt động xã hội thường niên của E-Solutions, bắt đầu tư năm 2020, nhằm đóng góp một phần giá trị tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng.
Hoạt động năm 2022 đã thu hút được sự tham gia của toàn bộ Ban lãnh đạo và đông đảo cán bộ nhân viên công ty. Ngay từ sáng sớm ngày 22/11, rất nhiều nhân sự từ các phòng ban khác nhau đã có mặt tại địa điểm thực hiện hiến máu để tiến hành các thủ tục theo đúng quy trình với tâm trạng vô cùng hào hứng và phấn khởi. Tổng cộng, E-Solutions đã đóng góp được gần 40 đơn vị máu vào ngân hàng máu Quốc gia. Đây là những sự đóng góp hết sức thiết thực và có ý nghĩa, trong bối cảnh dịch bệnh sốt xuất huyết đang có những diễn biến phức tạp, và nhu cầu về nguồn máu sử dụng trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán sắp tới gần.
Thay mặt cho Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, giáo sư - bác sĩ Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng đã gửi lời tri ân đến toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty E-Solutions, vì những hoạt động ý nghĩa qua nhiều năm liên tiếp từ 2020-2022, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ trong những sự kiện và hoạt động vì cộng đồng trong thời gian sắp tới.
Hoạt động "Giọt hồng vì cộng đồng" đã kết thúc hành trình 10 năm của chương trình "Hành trình đỏ" do Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương phát động từ năm 2012, tuy nhiên hành trình vì sức khỏe cộng đồng sẽ vẫn tiếp tục được nối dài. E-Solutions sẽ tiếp tục là cầu nối để lan tỏa những điều tốt đẹp, tử tế tới xã hội, ngay từ những việc làm nhỏ nhất.
Cho đi là còn mãi!

ES WILL RUN AND RUN (MÙA 2)

THỨ NĂM, 3 THÁNG 12, 2020 VÀO 15:00

1. Mục đích:
- Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” xây dựng phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, người lao động nhằm rèn luyện, vận động, nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động, phòng tránh bệnh nghề nghiệp trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố đáp ứng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.
- Hình thành nề nếp rèn luyện thân thể thường xuyên trong đội ngũ đoàn viên, người lao động với tinh thần “Mỗi đoàn viên công đoàn chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày”.
- Thông qua các phong trào, các đợt hội thao, hoạt động văn hóa văn nghệ, sinh hoạt giao lưu tập thể góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên
2. Yêu cầu:
- Các bộ phận và các thành viên tham dự giải chấp hành nghiêm túc Luật, Điều lệ và những quy định khác của BTC giải.
- Các CBNV tham gia chủ động tự trang bị trang phục, giày dép và phương tiện ghi chép lại thành tích để gửi cho BTC theo quy định.
3. Thời gian và địa điểm thi đấu
- Thời gian thi đấu: bắt đầu từ 0h ngày 6/12/2020 – 09/01/2021
- Địa điểm : bất cứ địa điểm nào do các VĐV lựa chọn
4. Thể thức thi đấu
Với thành công tại chương trình phát động phong trào năm đầu tiên 2019, BTC mong muốn hướng tới việc nhiều CBNV trong ty sẽ tham gia hơn nữa, đồng thời tăng tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, phối hợp nhóm, thể thức thi đấu năm 2020 sẽ hoàn toàn mới lạ với tên gọi ES Will Run And Run With Team, cụ thể như sau:
- Đăng ký tham gia thi đấu: từ ngày 3/12/2020 đến hết ngày 4/12/2020 (khuyến khích toàn bộ CBNV công ty đăng ký tham gia )
- BTC tiến hành phân loại hạt giống và chia các team thi đấu: ngày 5/12/2020 (phân loại dựa trên thành tích năm 2019). Một Team bao gồm từ 3 đến 4 người (tuỳ số lượng đăng ký ), trong mỗi team sẽ bao gồm các hạt giống 1 2 3…
- Ngày chạy hợp lệ là ngày có ít nhất một cuộc chạy theo các điều ở mục 5
- Thể thức thi đấu : Chạy bộ với cự ly tối thiếu là 1km. Không giới hạn cự ly tối đa (tùy theo thể lực của từng CBNV). Sau 1 tháng thành tích sẽ được cộng dồn lại và tính số km tương ứng trên tổng toàn bộ các VĐV thuộc team. Team nào có số km cao nhất sẽ là team chiến thắng
- Điều kiện: Toàn bộ các thành viên trong 1 team sẽ phải tham gia chạy tối thiểu ít nhất 1km/ngày. Nếu không đạt được yêu cầu trên kết quả của team sẽ chỉ được tính 50%. Ngày thứ 2 liên tiếp , nếu trong team vẫn không đạt yêu cầu trên (toàn bộ các thành vien trong Team tham gia chạy) thì kết quả của team ngày hôm đó sẽ bị huỷ, không được ghi nhận.
- ES Will Run Together Day: là ngày tổng kết trao giải và thi đấu cuối cùng của sự kiện 09/01 ( sáng thứ 7). Trong ngày này các VĐV sẽ được yêu cầu chạy 1 cuộc chạy duy nhất và tập trung theo 1 số quy định đặc biệt như sau:
Cự li chạy : 10km đối với nam và 8km đối với nữ
Thời gian : từ 7h00 – 10h30 sáng
Địa điểm : Công viên hồ Giao lưu ( sau Bộ Công An trên đường Phạm Văn Đồng )
Trong ngày này kết quả sẽ không được tính vào thành tích cuối cùng của các VĐV.
5. Điều lệ thi đấu và giải thưởng
- Các VĐV tự ghị lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động , điện thoại thông minh, đồng hồ thể thao, vòng tay và các dụng cụ chuyên dụng… và được ghi nhận và lưu lại thành công trên phần mềm Strava ( IOS, Android ) và được để ở chế độ Public. Mọi cuộc chạy đặt ở chê độ Private sẽ không được tính là hợp lệ
- Thành tích sau mỗi cuộc chạy sẽ đăng lên FB cá nhân hoặc Group FB : E-Solution với nội dung : Tên tuổi với hashtag: #ESRunandRun ( or 1 FB mới của giải chạy do BTC sẽ lập và thông báo sau nếu có ) . BTC sẽ chốt thành tích theo ngày, mọi thông tin thiếu xót trong ngày sẽ không được tính điểm
- Thể hiện router map ( bản đồ chạy) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn. Các cuộc chạy được nhập kết quả thủ công bằng tay vào Strava, được share bởi người khác, or chạy trên máy chạy bộ, dùng xe đạp or bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào sẽ không được công nhận hợp lệ
- Có tốc độ trung bình ( Average Pace ) tính theo số phút hoàn thành 1km chạy nhanh tối đa là 4 phút/km và chậm tối thiếu là 13 phút/km , VĐV được bấm tạm dừng trên các thiết bị trong khi chạy với mục đích nghỉ và phân phối sức
- Các VĐV tham gia giải chạy trong 1 tháng có tối thiếu 15 ngày chạy hợp lệ
- Các giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ được thay thế nếu có phát sinh
5. Cơ cấu giải thưởng
- 1 giải nhất cho Team hoàn thành xuất sắc nhất cuộc thi với số ngày chạy hợp lệ, và số km cao nhất: kỷ niệm chương của BTC chương trình + giải thưởng có giá trị.
- 2 giải nhất cho 2 VĐV ( Nam - Nữ ) hoàn thành xuất sắc nhất cuộc thi với số ngày chạy hợp lệ, và số km cao nhất: kỉ niệm chương của BTC chương trình + giải thưởng có giá trị.
THAM KHẢO

ES-Miss Photo 2021

14 THÁNG 10, 2021 LÚC 11:30 – 24 THÁNG 10, 2021 LÚC 17:30

LOA LOA LOA📢📢📢
Website chính thức của cuộc thi Miss-ES Photo 2021 đã chính thức ra mắt, cả nhà truy cập vào địa chỉ: https://misses.voting.vn/ để tham gia bình chọn cho những "bông hồng" của ES nhé.
Về cách thức bình chọn, mọi người có thể xem chi tiết tại Website trong mục hướng dẫn https://misses.voting.vn/vi-VN/huong-dan-binh-chon, với thao tác đơn giản và mức phí tương đương 1 cốc trà đá là đã có thể thể hiện sự quan tâm, tình cảm thương mến đối với những đồng nghiệp xinh đẹp của mình.
Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ BTC.
Trân trọng!